พาทัวร์ “ออฟฟิศใหม่ Instagram” ในนิวยอร์ก น่าแชะภาพทุกมุม

ออฟฟิศใหม่แห่งนี้จัดเป็นออฟฟิศที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองรองจากสำนักงานในซานฟรานซิสโก ทันทีที่เข้าไปในออฟฟิศทุกคนจะสะดุดตากับผนังดิจิตอลขนาดใหญ่ที่แสดงคอลเลกชั่นภาพถ่ายของผู้ใช้งานอินสตาแกรมที่คัดมาจากทั้งการ feed และ stories ของ Instagram สลับสับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ ซึ่งหมายถึงจะมีภาพของเหล่ายูสเซอร์กว่า 800 ล้านรายเข้ามาสู่ผนังดิจิตอลผืนนี้

นอกจากนี้การออกแบบภายในพื้นที่ยังคงเน้นพื้นที่ที่โปร่ง คือเน้นเพดานสูง หน้าต่างขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้แสงธรรมชาติจากภายนอกมีโอกาสส่องสว่างเข้ามายังด้านในได้มากขึ้นตรงบริเวณโดมแห่งนี้ออกแบบเป็นปริซึมสีรุ้งที่ได้แนวคิดมาจากเรขาคณิต Dichroic ใช้กระจกสองสีที่นาซ่าคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ยุค 50 ซึ่งปลอดภัยแบบไม่ต้องใช้ตัวกรอง

ตรงบริเวณโดมแห่งนี้ออกแบบเป็นปริซึมสีรุ้งที่ได้แนวคิดมาจากเรขาคณิต Dichroic ใช้กระจกสองสีที่นาซ่าคิดค้นขึ้นมาตั้งแต่ยุค 50 ซึ่งปลอดภัยแบบไม่ต้องใช้ตัวกรองบริษัทด้านเทคโนโลยีต่างๆgclub-casino.co.com มักมีจิตสำนึกเรื่องการใส่ใจและช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อม แม้ฉากสีเขียวนี้จะไม่ได้ใหญ่โตมากนัก แต่ก็เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ

การตั้งชื่อห้องประชุมแต่ละห้องของที่นี่ก็ตั้งตามแอคเคาน์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก รวมไปถึงคำค้นยอดนิยมเช่น Accidentally Wes Anderson, Old Fashioned, Rainbow Bagel, Blair Waldorf, Rich Dogs of Instagram และ All Black Everythingพนักงานทุกคนสามารถเบรกการทำงานระหว่างวันโดยการเข้าไปใช้บริการในห้องสมุด หรือสำหรับบางคนอาจเลือกห้องนี้เป็นห้องทำงานที่สามารถปลีกตัวมาทำงานได้อย่างมีสมาธิ